Gạch tuynel 4 lỗ TCVN kích thước 200 x 130 x 90 (mm)

Cùng với thị trường xây dựng ngày một phát triển rầm rộ thì các loại vật liệu xây dựng mới cũng lần lượt ra đời. Tuy nhiên, dẫu các loại vật liệu đời sau có được cải tiến và sáng tạo tới đâu thì cũng không thể phủ nhận được tác dụng và khả năng của gạch nung.

Gạch tuynel 4 lỗ TCVN kích thước 200 x 130 x 90 (mm)

Và một trong những loại gạch nung được sử dụng nhiều, phổ biến nhất hiện nay đó là dòng gạch  tuynel 4 lỗ TCVN kích thước 200 x 130 x 90 (mm). Đây là dòng vật liệu xây dựng đã và đang được sử dụng với vai trò vật liệu chính trong xây dựng hiện nay. Nó tương đối đa dạng về mẫu mã và kích thước, nên nhờ đó, người dùng có thể thoải mái chọn lựa và sử dụng cho phù hợp, hiệu quả.

Theo đó,  gạch tuynel 4 lỗ TCVN kích thước 200 x 130 x 90 (mm) được sản xuất từ đất sét và được gia cố thông qua quá trình ép khuôn, tạo hình và nung trong lò cho đến khi gạch chín. Khi chín, gạch tuynel sẽ cho ra màu đỏ khá đẹp mắt. Cùng với đó là khả năng chịu lực, thích nghi với thời tiết tốt hơn hẳn so với gạch đất sét chưa được nung.

Đặc biệt, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn được trải nghiệm sự an tâm, thoải mái tuyệt đối với tính năng nhẹ và rẻ của loại gạch này. Cụ thể, mỗi viên gạch  tuynel 4 lỗ TCVN kích thước 200 x 130 x 90 (mm) chỉ nặng độ khôangr 1,4kg/viên, nhờ đó mà việc vận chuyển gạch trong quá trình thi công cũng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời, loại gạch này cũng được đánh giá là loại gạch có màu sắc đẹp, chắc chắn và cực kì bền bỉ phù hợp với nhiều công trình và nhiều mục đích xây dựng khác nhau.