Gạch tuynel 10 lỗ tròn kích thước 200 x 105 x 200 (mm)

Bên cạnh những loại gạch nung dùng để làm vật liệu xây dựng chính thì nhiều công trình cũng sử dụng loại gạch này như một loại vật liệu xây dựng mang tính thẩm mỹ cao. Tiêu biểu trong đó phải kể đến loại gạch tuynel 10 lỗ tròn kích thước  200 x 105 x 200 (mm) với mẫu mã đẹp, thiết kế lạ mắt cùng với nhiều tính năng ưu việt.

Gạch tuynel 10 lỗ tròn kích thước  200 x 105 x 200 (mm)

Cụ thể, đúng như cái tên gọi của nó, loại gạch này là dòng dạch tuynel, hay còn được biết đến là loại gạch được làm từ đất sét và trải qua quá trình nung công nghiệp đầy phức tạp. Vì là dòng gạch nung được sản xuất với mục đích trang trí là chính nên nó thường được xây mà không trải qua quá trình tô như đối với các loại gạch xây nhà thông thường.

Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng thì gạch tuynel 10 lỗ tròn kích thước  200 x 105 x 200 (mm) vẫn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chất lượng cần có với cường độ chịu nén ≥ 37 N/mm2, độ hút nước <= 12% và độ rỗng xấp xỉ 37% cùng với trọng lượng vào khoảng 3kg/viên. Với chất lượng như thế này, nó vẫn có thể sử dụng được cho các công trình có chịu tải lớn như các nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp, các biệt thự và công trình dân sinh, dân dụng.

Đây là dòng sản phẩm gạch nung được thiết kế và sáng tạo dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Thế nên, không phải ở đâu cũng có thể mua được.Tuy nhiên, xứng đáng với mẫu mã và giá thành của sản phẩm thì chất lượng và khả năng tạo hình thẩm mỹ của sản phẩm cũng rất được yêu thích. Đó là lí do vì sao gạch tuynel 10 lỗ tròn kích thước  200 x 105 x 200 (mm) đang là một trong những sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và sử dụng hiện nay.