Gạch trang trí New York DS-840

Ngoài những mẫu gạch viền mang hơi hướng hoa lá cành sinh động thì dòng gạch viền hoạ tiết khối cũng là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Tiêu biểu trong đó phải kể đến là dòng sản phẩm gạch trang trí New York DS- 840 với thiết kế cá tính cùng chất lượng vượt trội đã được kiểm chứng và được yêu thích ở nhiều quốc gia khác nhau.

Gạch trang trí New York DS-840

Nếu xét riêng lẻ từng tấm gạch viền thì có lẽ loại gạch này đôi khi sẽ chưa đủ để chinh phục người dùng. Tuy nhiên, một khi ghép những mảnh gạch viền với nhau thì bạn sẽ bất ngờ về không gian mà nó tạo thành đấy. Theo đó, mặc dù không sở hữu nhiều màu sắc đa dạng và nổi bật nhưng với thiết kế những hình khối với độ lớn khác nhau, màu sắc đậm dần hoặc nhạt dần… khiến cho phần không gian xung quan sẽ trở nên cực kì ấm áp và phong cách.

Bên cạnh đó, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn dễ dàng bị chinh phục bởi chất lượng cùng với sự bền bỉ, khả năng thích nghi của sản phẩm với cả thời tiết khắc nghiệt. Tiêu biểu có thể kể đến như khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc và chống nứt gạch cực kì tốt, do đó, việc vệ sinh, lau chùi gạch thường xuyên và sử dụng gạch cho những mùa mưa, những vùng hơi ẩm không khí nhiều sẽ là cực kì lý tưởng.

Ngoài ra, ở dòng sản phẩm này, khách hàng sẽ còn tiết kiệm được một khoản lớn các chi phí như chi phí bảo dưỡng, chi phí thay thế sản phẩm và chi phí tháo lắp. Bởi đây là dòng sản phẩm được thiết kế chất lượng nên quá trình thi công rất nhanh chóng, mặc cho quá trình và thời gian sử dụng có dài đến đâu thì màu gạch vẫn sẽ giữ được màu sắc nguyên bản mà không bị phai, mờ như với những loại gạch khác.