Gạch sân vườn prime 9244 – 3932880

Bên cạnh những dòng sản phẩm gạch sân vườn với hoạ tiết, hoa văn hình khối đầy màu sắc thì dòng gạch với hoạ tiết thiên nhiên như sỏi đá, hoa cỏ là những sản phẩm gạch sân vườn được ưa dùng hơn cả. Nó được sử dụng đặc biệt nhiều trong những công trình lớn như lát vỉa hè, hành lang hay sân vườn… nhằm tạo sự gần gũi, mộc mạc. 

Và tiêu biểu cho dòng gạch hoạ tiết hình sỏi được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay đó là gạch sân vườn prime 9244 – 3932880. Đây là dòng gạch chuyên dành cho sân vườn được thiết kế tinh tế với vùng phân chia hợp lí giữa khối màu và khối sỏi. Cụ thể, sỏi được thiết kế không quá nhiều gây rối mắt, mà nó chỉ được đặt tại hai góc chéo nhau của gạch. Nhờ đó phần gạch sẽ sang trọng, tinh tế mà rất thoáng đãng.

Không chỉ được đánh giá cao về mẫu mã thiết kế, mà ở loại gạch này, người dùng còn có những đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Cụ thể, gạch sân vườn prime 9244 – 3932880 sở hữu nhiều tính năng ưu việt mà tiêu biểu và quan trọng nhất trong đó phải kể đến khả năng chống trơn trượt của nó. Với độ nhám của bề mặt gạch, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình di chuyển. Nó đặc biệt phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Và tức nhiên, ngoài khả năng chống trơn trượt thì bản chất của gạch sân vườn là chống thấm, chống ẩm mốc hiệu quả. Nhưng với sản phẩm này, độ bền của gạch sẽ còn được gia cố bởi khả năng chịu lực cực tốt của nó. Nhờ vào khả năng chịu lực này mà gạch ít khi bị vỡ, nứt, ngay cả khi phải chịu một khối lượng lớn sức đè nặng.