Gạch men vân gỗ 40×40 ASEAN AM002

Bên cạnh các loại gạch men bóng thì gạch men vân gỗ cũng là một trong số những sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Thay vì sử dụng các loại sàn gỗ thật vừa đắt đỏ lại vừa dễ hư hại thì gạch men vân gỗ dường như là sản phẩm có thể cân bằng được tất cả mọi yếu tố… Đó chính là lí do khiến sản phẩm này được đặc biệt sử dụng phổ biến.

Gạch men vân gỗ 40x40 ASEAN AM002

Theo đó, Gạch men vân gỗ 40×40 ASEAN AM002 là sản phẩm cao cấp được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ cao với quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm cực kì khắt khe và kĩ lưỡng. Cụ thể,  sản phẩm này đạt tiêu chuẩn về độ thấm hút từ 3-5%, tiêu chuẩn về độ uốn dẻo >400kg/cm2 tương đương với mức tiêu chuẩn của các sản phẩm gạch Châu Âu.

Bên cạnh chất lượng thì mẫu mã của sản phẩm này cũng là một trong những yếu tố nhận được sự đánh giá cao từ người tiêu dùng. Nó khiến cho không gian trở nên ấm áp hơn nhờ vào tông màu gỗ ấm. Đồng thời, vì là gạch men nên nó rất dễ để vệ sinh, ngay cả đó là những vết bẩn khó đi thì với bề mặt men bóng, bạn cũng có thể loại bỏ nó một cách nhanh chóng nhờ vào nước lau sàn hoặc khăn lau, cây lau nhà đơn giản.

Với sản phẩm gạch men vân gỗ 40×40 ASEAN AM002, người dùng có thể trải nghiệm cảm giác thoải mái ở chính không gian của mình, đồng thời tiết kiệm thời gian và các thiết bị chiếu sáng một cách tối đa nhờ vào khả năng hút ánh sáng tự nhiên của màu gạch.