Gạch lát sân con sâu nhám kích thước 225×112.5×60 (mm)

Bên cạnh nội thất thì không gian ngoại thất cũng là một trong những vị trí cần được quan tâm đúng cách nhất. Nó là nơi đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn thấy và ấn tượng, nó cũng là nơi mà gian đình, bạn bè thực hiện các hoạt động sinh hoạt, vui chơi, ăn uống và thư giãn nhiều nhất… Chính vì vậy, nó cần tạo được không gian hiệu quả bằng những loại gạch lát sân chất lượng nhất.

Gạch lát sân con sâu nhám kích thước 225×112.5×60 (mm)

Và Gạch lát sân con sâu nhám kích thước 225×112.5×60 (mm) là một trong những sản phẩm như thế. Nó được sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng và sự cải tiến của các loại máy ép, máy nén áp lực lớn. Cụ thể, loại gạch này hoàn toàn không trải qua quá trình nung phức tạp như gạch thẻ hay gạch tuynel truyền thống, mà thay vào đó, nó sẽ được nén chặt lại bên trong khuôn từ hỗn hợp gồm cát, xi măng, đá mi và chất phụ gia cần thiết… Tiếp sau đó nó sẽ được phơi cho thật khô và kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng.

Cũng vì không trải qua quá trình nung chín tốn thời gian, công sức rất phức tạp và cầu kì mà loại gạch này có giá thành tương đối dễ chịu, nó chính là lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm chi phí một cách chính đáng cho các công trình xây dựng. Đồng thời, loại gạch này cũng đáp ứng được gần như tất cả mọi yêu cầu của người sử dụng hiện đại. Tiêu biểu trong đó là khả năng thoát nước cục bộ, tính chống thấm, chống ẩm tốt cùng với cường độ chịu lực cao, độ bền lớn….. mà khó có sản phẩm gạch lát sân nào có thể đáp ứng được.