Gạch kính lấy sáng Thái Lan màu tím

Hiện nay, cùng với nhu cầu xây dựng ngày một nhiều hơn thì các loại vật liệu xây dựng mà tiêu biểu là dòng gạch ốp lát, gạch xây dựng cũng theo đó mà phổ biến hơn. Điều này khiến cho việc lựa chọn của khách hàng tuy dễ dàng nhưng cũng cần cẩn trọng hơn. Và một trong những sản phẩm gạch chất lượng với thiết kế đẹp, bắt mắt mà gachxaydung.com muốn giới thiệu đến các bạn đó là sản phẩm gạch kính lấy sáng Thái Lan màu tím.

Gạch kính lấy sáng Thái Lan màu tím

Gạch kính lấy sáng Thái Lan màu tím là dòng sản phẩm gạch thuỷ tinh hay còn gọi là gạch lấy sáng tương đối còn khá mới mẻ với người dùng việc. Tuy nhiên, thiết nghĩ, với hiện thực những công trình mọc lên san sát và nhiều, dày đặc như hiện nay thì đây sẽ là sản phẩm đáng để bàn tới.

Đúng như tên gọi của nó, gạch kính lấy sáng Thái Lan màu tím ngoài chức năng tạo độ thẩm mỹ và sử dụng lâu bền thì còn được biết đến với chức năng lấy ánh sáng tự nhiên một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Vì là dòng gạch được sản xuất từ thuỷ tinh chịu lực nên nó hấp thụ ánh sáng khá tốt, đặc biệt phù hợp cho những không gian cần nhiều ánh sáng như khách sạn, nhà hàng, các khu nghỉ dưỡng hay văn phòng và cả nhà ở.

Ngoài mẫu mã đẹp mắt và có phần sang chảnh, tinh tế thì đây còn là dòng sản phẩm chất lượng với cường độ chịu lực lớn, khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc cực kì tốt, kèm theo đó là tính năng chống bám bẩn và cách âm, cách nhiệt tốt. Nhờ vậy mà mặc dù là sản phẩm được thiết kế theo dạng trong suốt nhưng người dùng vẫn đảm bảo được tính riêng tư cần thiết.