Gạch kính lấy sáng màu xanh dương kích thước 195x195x95mm

Mặc dù chưa được sử dụng phổ biến như các loại gạch men hay gạch đá granite. Tuy nhiên, gạch thuỷ tinh vẫn dễ dàng để trở thành một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều và nhận được những phản hồi, đánh giá tích cực từ người tiêu dùng hiện nay. Đó là lí do vì sao nhiều người tìm đến loại gạch này với mong muốn thay đổi và cải thiện không gian sống hiệu quả.

Gạch kính lấy sáng màu xanh dương kích thước 195x195x95mm

Theo đó, gạch kính lấy sáng màu xanh dương kích thước 195x195x95mm là loại gạch thường được dùng để ốp lát hay trang trí. Nó sở hữu màu xanh dương đặc trưng phù hợp với nhiều mục đích, nhiều không gian và môi trường khác nhau. Ngoài cái tên gạch kính thì nhiều người còn biết đến loại gạch này với cái tên gạch thuỷ tinh hay gạch lấy sáng.

Bới trên thực tế, nhu cầu sử dụng loại gạch này để lấy ánh sáng tự nhiên là nhiều nhất. Nhờ làm bằng chất liệu thuỷ tinh nên khả năng bắt sáng và hút sáng của sản phẩm này rất tốt. Do đó, việc sử dụng nó cho những không gian quá hẹp hoặc quá rộng, những tầng hầm… để lấy ánh sáng là một ý kiến, quyết định cực kì đúng đắn.

Ngoài việc lấy ánh sáng tự nhiên thì ở sản phẩm này, những tiêu chuẩn về chất lượng như khả năng chống thấm, cách âm, khả năng chịu lực, dễ dàng vệ sinh và tính riêng tư vẫn được đáp ứng đầy đủ. Bên cạnh đó, thay vì là những loại gạch thuỷ tinh trắng thì màu xanh này của thuỷ tinh sẽ còn có chức năng trang trí, tạo thẩm mỹ và khiến cho không gian trở nên sang trọng, ấm cúng hơn. Quá tuyệt vời phải không nào.