Gạch kính lấy sáng Indonesia kích thước 195x195x100 mm

Nghe đến gạch kính, hẳn là nhiều người vẫn còn cảm thấy xa lạ. Tuy nhiên, với những công trình xây dựng lớn, mong muốn có được tính thẩm mỹ cao cùng với lượng ánh sáng tự nhiên thì đây là một trong những loại gạch được nhắm đến và sử dụng thường xuyên. 

Gạch kính lấy sáng Indonesia kích thước 195x195x100 mm

Ở loại gạch này, điểm đầu tiên khiến cho người dùng cảm thấy yêu thích đó là “ngoại hình” lung linh của nó. Theo đó, nó được thiết kế theo dạng gạch hình vuông kích thước 195x195x100 mm phù hợp với nhiều không gian và mục đích khác nhau. Và vì là dòng gạch chất lượng được làm bằng thuỷ tinh nên nó có khả năng hút sáng tự nhiên khá tốt. Điều này tạo thuận lợi để người sử dụng có thể tiết kiệm được điện năng của các thiết bị chiếu sáng một cách tối ưu.

Và nếu như bạn đang lo lắng rằng liệu việc sử dụng gạch kính lấy sáng Indonesia kích thước 195x195x100 mm có khiến cho không gian riêng tư của bạn mất đi hay không. Thì xin thưa, mặc dù thuỷ tinh là loại vật liệu trong suốt, xong  với loại gạch này, các nhà thiết kế vật liệu xây dựng đã sử dụng phương pháp mài dũa bề mặt gạch để tạo nên sự chênh lệch về góc chiếu sáng trên cùng một bề mặt gạch. Nhờ đó mà khi nhìn vào, hình ảnh của đối tượng bên kia mặt kính sẽ bị mờ, nhoè hoàn toàn.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng mang tính sang trọng và công phu như khách sạn, nhà hàng hay các resort. Bên cạnh ngoại hình thì nó cũng còn sở hữu những tính năng vượt trội khác nữa như chống thấm, cường độ chịu lực cao và cực dễ để có thể vệ sinh, lau chùi.