Gạch block xây tường kích thước 390 x 100 x 190 (mm)

Được biết đến là dòng vật liệu xây dựng chất lượng, đa dạng về mẫu mã, kích thước với khả năng giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian thi công công trình… Gạch block xây tường kích thước 390 x 100 x 190 (mm) đang là sản phẩm được yêu thích và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Gạch block xây tường kích thước 390 x 100 x 190 (mm)

Gạch block xây tường kích thước 390 x 100 x 190 (mm) là loại gạch không nung hay còn được gọi với cái tên là gạch bê tông hay gạch xi măng là loại gạch được sản xuất thông qua quá trình ép phần nguyên liệu đã phối trộn. Quá trình ép gạch được thực hiện thông qua các loại máy móc chuyên nén vật liệu xây dựng với áp lực lên tới hàng chục ngàn tấn. Cũng bởi không phải trải qua quá trình nung cầu kì, phức tạp như các loại gạch đất sét thông thường nên loại Gạch block xây tường kích thước 390 x 100 x 190 (mm) này có giá thành khá rẻ, phù hợp với cả những công trình lớn, nhỏ, dân dụng và chuyên sâu.

Theo đó, Gạch block xây tường kích thước 390 x 100 x 190 (mm) sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Tiêu biểu có thể kể đến như khả năng chống thấm tốt, chống mài mòn cao, chắc chắn, độ dày lớn nhằm hạn chế tình trạng bong lật, vỡ… Bên cạnh đó, nó cũng đảm bảo được độ cứng phù hợp với cả các bến bãi thường xuyên chịu tác động mạnh từ các loại xe, đồng thời nó cũng sở hữu khả năng thi công cực kì nhanh chóng và đơn giản.

Đặc biệt, Gạch block xây tường kích thước 390 x 100 x 190 (mm) được xem là sản phẩm gạch lát sân vườn, lát bến bãi, vỉa hè, sân bể bơi phù hợp cho cả người già và trẻ nhỏ nhờ vào độ nhám giúp giảm sự trơn trượt nhất định. Mặc dù là sản phẩm gạch tự chèn chắc chắn và khăng khít, xong loại gạch này lại vẫn có chức năng thoát nước cục bộ, tránh tình trạng ứ nước, đọng nước khi mưa lớn.