Gạch block xây nguyên khối kích thước 220x95x60 mm

Bên cạnh các loại gạch đất sét nung truyền thống thì hiện nay, nhiều công trình đã thay thế bằng gạch block xây nguyên khối kích thước 220x95x60 mm. Đây là loại gạch tuy không phải là mới, nhưng mức độ phổ biến của nó vẫn còn bị hạn chế khiến cho nhiều người chưa thực sự biết đến. 

Gạch block xây nguyên khối kích thước 220x95x60 mm

Theo đó, Gạch block xây nguyên khối kích thước 220x95x60 mm là một trong số những loại gạch không nung được sử dụng nhiều và được người dùng đánh giá cao và đặc biệt ưa chuộng hiện nay. Đúng như cái tên gạch không nung mà nhiều người vẫn gọi, loại gạch này hoàn toàn không trải qua quá trình nung nung như gạch đất sét thông thường. Thay vào đó, nó được tạo thành nhờ vào quá trình nén ép hỗn hợp các nguyên liệu cát, đá mi, xi măng và chất phụ gia xây dựng dưới áp lực lớn. Do đó, cường độ chịu lực của gạch cũng lớn hơn hẳn so với các loại gạch khác.

Bên cạnh cường độ chịu lực lớn thì sản phẩm Gạch block xây nguyên khối kích thước 220x95x60 mm còn đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, riêng tư nhờ vào khat năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời của nó. Đó cũng chính là lí do khiến cho sản phẩm này chiếm được cảm tình lớn của người dùng hiện nay.

Ngoài ra, gạch block xây nguyên khối kích thước 220x95x60 mm còn có khả năng chống thấm tốt nhờ vào quá trình phối trộn cũng như ép sản phẩm luôn hạn chế nước đến tối đa. Chính nhờ vậy mà gạch có thể chịu được và bền bỉ ngay cả  với những thời tiết khắc nghiệt nhất, lượng nước lớn nhất. Do đó, người dùng cũng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí thay thế, sửa chữa và bảo dưỡng.