Gạch block tự chèn nửa lục giác

Hiện nay, có rất nhiều loại gạch với nhiều mẫu mã và màu sắc, kích thước khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, trong số những loại gạch lát vỉa hè, lát sân vườn, bến bãi hiện nay thì gạch block tự chèn nửa lục giác nổi lên như một hiện tượng và được nhiều người yêu thích và lựa chọn hơn cả.

Gạch block tự chèn nửa lục giác

Theo đó, gạch block tự chèn nửa lục giác sở hữu “ngoại hình” lục giác với màu sắc mát mắt và kích thước 110 x 220 x 50 (mm) phù hợp với nhiều công trình xây dựng khác nhau. Vì là gạch được sản xuất thông qua quá chìn chèn, nén nguyên liệu dưới áp lực lớn nên loại gạch này có giá thành tương đối phù hợp. Do đó, việc lựa chọn gạch block tự chèn nửa lục giác cũng là phương thức hữu hiệu để người dùng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

Bên cạnh việc tiết kiệm được chi phí vật liệu thì người dùng cũng có thể tiết kiệm được cả chi phí thi công nhờ vào việc tiết kiệm thời gian thi công. Cụ thể, gạch block tự chèn nửa lục giác mang bản chất là gạch tự chèn, nên vì thế quá trình thi công sẽ rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn so với các loại gạch nung khác.

Không chỉ sở hữu ưu điểm về giá thành, mà ở sản phẩm này, người dùng còn dễ dàng cảm nhận được sự tinh tế thông qua việc sử dụng. Cụ thể, đây là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt như chống mài mòn cao, chống thấm tốt, độ dày phù hợp có thể hạn chế được tối đa tình trạng bong tróc, lật gạch, gạch thi công nhanh, thoát nước cục bộ nhanh, đồng thời có cường độ chịu lực cũng rất cao… Chính bởi vậy nên một khi sử dụng gạch block tự chèn nửa lục giác cho công trình xây dựng, người dùng sẽ không phải chịu phí thay thế, sửa chữa thường xuyên như các loại gạch khác.