Gạch Block Tự Chèn Lục Giác Bóng

Gạch block tự chèn lục giác bóng là dòng sản phẩm gạch tự chèn cao cấp được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến các công trình lát gạch vỉa hè, gạch sân vườn hay lát sân bệnh viện, trường học và các không gian mang tính cộng đồng cao như uỷ ban, trung tâm văn hoá… và được nhiều người yêu thích, đánh giá cao.

Gạch Block Tự Chèn Lục Giác Bóng

Theo đó, gạch block tự chèn lục giác bóng sở hữu kích thước 60x160x60(mm) rất dễ để có thể sử dụng, tương đương với kích thước đó là định lượng vào khoảng 43,5 viên gạch/ m2. Loại gạch này là một trong số ít những sản phẩm gạch tự chèn được thiết kế với màu sắc sáng bóng sang trọng. Do đó, người dùng cũng có thể sử dụng nó cho các không gian sang trọng và cần sự tinh tế nhất định như nhà tắm, nền bể bơi…

Ngoài ra, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn cảm thấy thoải mái nhờ vào sự chắc chắn mà nó đem lại. Với độ dày lí tưởng, nó thường sẽ rất chắc chắn, ngay cả những tác động mạnh như quay xe hay đập mạnh xuống nền cũng không khiến sản phẩm bị lật, bong khỏi nền và vỡ được. Đặc biệt, mặc dù sở hữu bề mặt bóng sang trọng tưởng chừng như rất dễ xước, nhưng sản phẩm này lại không “mỏng manh” như vậy. Minh chứng là nó có thể chống mài mòn và chống xước khá tốt.

Bên cạnh đó, việc sở hữu độ nhám cần thiết và màu sắc bền bỉ, khả năng thoát nước cục bộ, chống thấm tốt cũng là ưu điểm đáng chú ý ở dòng sản phẩm này. Vì nhờ đó, người dùng có thể an tâm đi lại, hoạt động ngay cả khi nền gạch có nước. Nó đặc biệt phù hợp đối với những gia đình thường có người già và trẻ nhỏ qua lại.