Gạch Block Tự Chèn Coric

Là dòng sản phẩm mang tính tiện ích cao cùng chất lượng đáng để lựa chọn, gạch block tự chèn Coric là một trong số ít những sản phẩm gạch tự chèn được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Đây là loại gạch không chỉ sở hữu mẫu mã đơn giản, lạ mắt mà bên cạnh đó, nó còn sở hữu nhiều tính năng tiện dụng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và nhiều công trình khác nhau.

Gạch Block Tự Chèn Coric

Cụ thể, xét về mẫu mã… mặc dù gạch block tự chèn Coric sở hữu mẫu mã đơn giản hơn so với các sản phâm gạch tự chèn khác, nhưng bù lại nó thể hiện được cái “chất” và sự mới lạ, gần gũi mà nhiều công trình xây dựng hiện nay tìm đến. Tiêu biểu trong đó phải kể đến các công trình công cộng, công trình dân dụng như vỉa hè, bến bãi, sân vườn.

Tuy mẫu mã có phần giản đơn nhưng bù lại, người dùng lại có thể dễ dàng cảm nhận được chất lượng của sản phẩm này ngay khi cầm trên tay. Theo đó, gạch block tự chèn Coric được tạo thành từ quá trình ép các nguyên liệu như đá xay, cát, bột đá, xi măng, chất tạo sự kết dính và các chất phụ gia xây dựng… dưới áp lực lên tới hàng chục tấn để tạo nên sự chắc chắn của viên gạch.

Đồng thời đây là loại gạch hoàn toàn không trải qua quá trình nung cầu kì phức tạp, điều này giúp làm giảm đi các khâu thi công và giá thành của sản phẩm cũng theo đó mà được cân nhắc phù hợp hơn cho người dùng. Gạch block tự chèn Coric là sản phẩm phù hợp với nhiều công trình và nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, nó có khả năng chống mài mòn, chống thấm và chống xước rất tốt được nhiều người dùng đánh giá cao.