Gạch block tự chèn chữ T

Nếu như gạch men dùng để lát vỉa hè, lát sân vườn thường rất trơn và hay bị lật, trong khi đó nền xi măng lại không đảm bảo được về độ bền thì gạch block tự chèn chữ T nổi lên như một vật liệu xây dựng mới có thể khắc phục tất cả những nhược điểm đó. Nó cũng là loại gạch được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay.

Gạch block tự chèn chữ T

Theo đó, Gạch block tự chèn chữ T được thiết kế theo dáng chữ T với các cạnh được vát đều đặn và đẹp mắt. Gạch được tạo thành từ quá trình nén ép dưới áp lực lớn từ các loại máy ép gạch chuyên dụng có sức ép lên tới hàng chục ngàn tấn. Nó giúp gạch khi thành hình sẽ có được độ cứng và hình dạng đẹp mắt mà hoàn toàn không phải trải qua quá trình nung như với các dòng sản phẩm gạch đất sét hay gạch men nung khác.

Bên cạnh sự chắc chắn cùng với thiết kế đẹp mắt, phong phú cùng màu sắc sinh động, tươi mới thì sản phẩm gạch block tự chèn chữ T còn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà người dùng dễ dàng bị chinh phục ngay khi chạm vào. Theo đó, loại gạch này ngoài sự chắc chắn thì còn có khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chống xước rất tốt, nó tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng trong quá trình đi lại cũng như quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm.

Không chỉ vậy, với sản phẩm gạch block tự chèn chữ T bạn sẽ còn cảm thấy cực kì thoải mái nhờ vào bản chất tự chèn của nó. Chính bởi là loại gạch tự chèn nên việc thi công diễn ra khá đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Nó đồng thời cũng là đặc điểm giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được chi phí thi công thông qua rút ngắn thời gian thi công.