Gạch block lát sân

Bên cạnh việc lựa chọn vật liệu xây dựng và các thiết kế xây dựng, đồ gia dụng dành cho nội thất thì ngoại thất cũng là một trong những không gian cần được quan tâm đúng cách. Đặc biệt trong đó phải kể đến phần sân nhà, vỉa hè và sân vườn, sân bể bơi.

Gạch block lát sân

Với những không gian như thế này, các loại gạch men, gạch đá hoa cương hay gạch thuỷ tinh thường không mang đến hiệu quả sử dụng cao… vì đây là những không gian thường đi lại rất nhiều chính vì vậy mà những loại gạch như gạch men hay gạch thuỷ tinh thường sẽ rất trơn, điều này hoàn toàn không phải là sự lựa chọn phù hợp.

Thay vào đó, để hạn chế trơn trượt và tạo cảnh quan gần gũi với thiên nhiên, mộc mạc, giản dị thì nhiều gia đình thường tìm đến loại gạch block chuyên dụng dành cho lát sân và lát vỉa hè. Đây là dòng sản phẩm gạch chuyên dụng có độ nhám cao, độ bền và chấm thống nước cực kì tốt…. Nhờ đó mà quá trình đi lại cũng sẽ được đảm bảo hơn về sự an toàn.

Ngoài ra, ở sản phẩm này, người dùng sẽ còn cảm thấy thoải mái hơn nữa vì sự chắc chắn của nó. Theo đó, gạch block dành cho lát sân vườn nhà, sân hồ bơi thường được thiết kế với độ dày vừa phải, mà với độ dài này, gạch sẽ không bị lật, bị vỡ như đối với các loại gạch men thông thường. Bên cạnh đó, với cách thức chế biến hoàn toàn không sử dụng phương pháp nung, đồng thời được kiểm soát gắt gao về độ nén nên loại gạch này có khả năng chịu lực cực kì tốt.